image
» Tin tức » KIM Tặng Miễn Phí Khẩu Trang Chống Bụi Mịn

KIM Tặng Miễn Phí Khẩu Trang Chống Bụi Mịn

KIM – Tặng miễn phí khẩu trang chống bụi mịn cho mọi người. Nhằm khuyến khích mọi người sử dụng đúng khẩu trang có thể ngăn chặn được bụi mịn, đây là chương trình tặng miễn phí hoàn toàn cho mọi người. Mọi người vui lòng gửi mail hoặc gọi trực tiếp cho nhân viên kinh doanh cấp thông tin.

  1. Họ và tên.
  2. Số điện thoại.
  3. Địa chỉ.

Bạn đang sử dụng loại khẩu trang nào khi ra ngoài đường, loại khẩu trang bạn đang sử dụng có chống được bụi mịn không hay chỉ là đeo lên cho có, vẫn hít phải bụi mịn vô hình trong không khí? xem video này để rõ hơn về Khẩu trang chống bụi mịn PM 2.5.

Nếu bạn đang sử dụng những loại khẩu trang như này thì tin buồn là nó không có tác dụng chống được bụi mịn trong không khí, chỉ cản được các bụi thông thường thậm chí vẫn đi vào mũi bình thường.

  • Các loại khẩu trang tương tự như trên dường như mang lại cảm giác cho bạn an toàn, và trang trí cho đẹp chứ về tác dụng thì dường như không có mấy.
  • Để thực sự chống được bụi mịn trong không khí bạn cần phải sử dụng khẩu trang có nhiều lớp, có van 1 chiều, có thanh nhôm điều chỉnh ôm sát mũi, để đảm bảo mỗi khi hít vào bụi được lọc và ở lại bên ngoài.

Đây là sản phẩm dành tặng cho mọi người, sản phẩm này không phải do KIM sản xuất

KIM xin giới thiệu 1 vài loại khẩu trang có thể làm tốt nhiệm vụ lọc bụi mịn trong không gian giá hàng chuẩn nó khoảng 20.000 đ 1 cái bạn nên tham khảo và mua sử dụng, tham khảo hình phía dưới.

Sản phẩm này nhược điểm là dây đeo không chắc chắn

Chúng Tôi Dành tặng món quà khẩu trang cho mọi người với sản phẩm như bên dưới, hãy sử dụng và cảm nhật chất lượng sản phẩm khẩu trang của KIM với các sản phẩm khác nhé!

Sản phẩm của KIM dành tặng khách hàng trên thị trường đang có giá từ 17-20.000 đ 1 cái, Vui lòng đăng ký thông tin đẻ KIM gửi sản phẩm về cho mọi người.

Bình luận

0914464044