Giới thiệu

Phát triển là xu thế tất yếu, nhưng phát triển không có nghĩa là tàn phá nguồn lực này để xây dựng nguồn lực kia. Quá trình công nghiệp hóa ở Việt Nam thời gian qua đã tàn phá môi trường khủng khiếp, dẫn đến môi trường sống ngày càng bị ô nhiễm, đỉnh điểm là năm 2019 Hà Nội Và TP.HCM đứng vị rất cao về xếp hạng ô nhiễm, nhất là bụi mịn.

KIM – Khẩu trang Việt Nam chất lượng cao ra đời để giúp con người bảo vệ lá phổi của mình, bảo vệ sức khỏe mỗi khi ra ngoài. KIM là khẩu trang có thể ngăn cản bụi mịn ngoài môi trường xâm nhập vào cơ thể qua đường hô hấp, bảo vệ sức khỏe cho mọi người trước tình trạng môi trường ngày càng ô nhiễm.

Thương Hiệu KIM được hình thành từ 2 nền văn hóa: Hàn Quốc và Việt Nam. Đây là sản phẩm được hình thành từ sự hợp tác giữa 1 công ty Hàn Quốc và 1 công ty Việt Nam, được sản xuất tại Việt Nam.

Tầm nhìn.

Đến năm 2025 chúng tôi sẽ trở thành đơn vị sản xuất hàng đầu về lĩnh vực khẩu trang chống bụi mịn, Là thương hiệu tin dùng và được mọi người sử dụng nhiều nhất. KIM sẽ trở thành thương hiệu số 1 Việt Nam về khẩu trang an toàn và chất lượng. Chúng tôi là sự hình thành giữa 2 công ty Hàn Quốc và Việt Nam.

Sứ mệnh.

KIM ra đời với sứ mệnh bảo vệ lá phổi, bảo vệ sức khỏe của con người trước tình trạng ngày càng ô nhiễm môi trường trầm trọng. Là lá chắn chống lại bụi mịn vô hình trong không khí bảo vệ mọi người.

Giá trị cốt lõi.

  1. Tận tâm chuyên nghiệp: nỗ lực không mệt mỏi nhằm đem đến những sản phẩm tốt, đa dạng thân thiện với môi trường nhất.
  2. Đồng lòng hợp tác: gắn kết cùng các đối tác nhằm mang lại một cuộc sống tốt đẹp, ý nghĩa & thịnh vượng hơn.
  3. Trong sạch & đạo đức: hành xử trung thực, chính trực và đạo đức trong mọi hoạt động và giao dịch.
  4. Năng động, Sáng tạo: luôn đi đầu trong nghiên cứu và ứng dụng công nghệ mới để mang lại sản phẩm ngày càng tốt hơn “Tối ưu – Riêng biệt”.