image
» Hệ thống chi nhánh » Bảo Vệ Sức Khỏe Bằng Cách Dùng Đúng Khẩu Trang Có Tác Dụng

Bảo Vệ Sức Khỏe Bằng Cách Dùng Đúng Khẩu Trang Có Tác Dụng

Bảo Vệ Sức Khỏe Bằng Cách Dùng Đúng Khẩu Trang Có Tác Dụng. Đây là thông điệp chúng tôi muốn gửi tới mọi người trong cuộc sống đầy hối hả đang diễn ra hàng ngày. Tình trang ô nhiễm không khí ngày càng diễn ra trọng song song với quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa, 2 Thành Phố lớn Hà Nội và TP.HCM đều được cảnh báo mức ô nhiễm nguy hại đến con người là minh chứng cho điều này. Liệu nó dừng lại hãy sẽ lan sang các thành phố lớn khác? Bụi mịn trong không khí đang là kẻ thù nguy hiểm hiện diện hàng ngày đối với mọi Người. Nó từ từ, từ từ thâm nhập vào cơ thể chúng ta, gây ra vô số bệnh và hệ lụy về sau: 5 năm hoặc có thể là 10 hoặc lâu hơn nữa mới phát hiện ra. xem video tác hại ô nhiễm môi trường và bụi mịn.

Trong khi bụi mịn có xung quanh, và ngày càng trở nên nghiêm trọng thì cách chọn sử dụng khẩu trang vẫn theo cách cũ, chúng ta dường như không biết nó có tác dụng gì không hay chỉ có tác dụng làm đẹp và giúp chúng ta yên tâm về mặt hình thức. Hãy dành chút thời gian tìm hiểu về bụi mịn và mức độ ô nhiễm ngày càng nghiêm trọng, đặc biệt là người hay đi ngoài đường !!! Nếu bạn đi xe máy ngoài đường hãy đừng bỏ qua điều này.

Tại sao chúng ta lại có thể ngược đãi cơ thể chúng ta, với thói quen cũ là sử dụng khẩu trang thông thường, không có tác dụng lọc được bụi mịn trong không khí. Tại sao? Hàng ngày có thể uống ly caphe 30.000 đ nhưng mua 1 cái khẩu trang 30.000 đ lại không?

Trước một sự việc cả thế giới đang hứng chịu vì sự phát triển đó là Ô Nhiễm Không Khí, thì mọi người hãy trang bị cho mình những vật dụng để chủ động bảo vệ sức khỏe cho mình. Cách đơn giản nhất là thay đổi thói quen sử dụng khẩu trang thông thường bằng khẩu trang chống bụi mịn than hoạt tính. Với giá từ 30.000 đ. Hãy xem video Anh Dưa Leo làm cảm nhận về các khâu trang để hình dung rõ hơn: Khẩu trang bạn đang dùng có thực sự an toàn

Đây là tác hại nguy hiểm mà hàng ngày chúng ta đang đối mặt, một hiểm họa khôn lường tích tụ dần dần qua năm tháng, chứ không phải là 1 tháng hay 2 tháng là biết nên dường như chúng ta đang rất chủ quan. Hãy tìm cách đơn giản nhất để bảo vệ bạn, con bạn và người thân bạn, hãy tìm hiểu: Chương trình tặng khẩu trang chống bụi miễn phí của KIM ngay hôm nay.

Một chiếc khẩu trang nhỏ bé, nhưng lại là cách hoàn toàn hữu ích để bảo vệ lá phổi mỗi khi ra đường. Với điều kiện bạn chọn đúng khẩu trang, chọn đúng nơi bán và sử dụng hàng ngày. Tham khảo 1 số gợi ý chọn khâu trang.

+ Có van thở 1 chiều.

+ Có thanh nhôm điều chỉnh độ ôm sát vào mũi.

+ Có các lớp vải lọc bụi, đặc biệt là lọc được bụi mịn – kết hợp than hoạt tính.

+ Có xuất xứ rõ ràng đảm bảo tiêu chuẩn.

Khấu trang là để lọc bụi mịn bảo vệ phổi không phải để trang trí, bạn xem mình đang sử dụng loại nào nhé!

Bình luận

0914464044